Nhà vườn dự án nhà ở thấp tầng Thủ Thiêm

Hiển thị tất cả 2 kết quả

Nhà vườn khu nhà ở thấp tầng Thủ Thiêm có quy hoạch xây dựng 1 trệt 2 lầu. Thiết kế được 4 phòng ngủ, phòng khách và bếp. Khu nhà được xây dựng đồng bộ màu sơn và lộ giới sân trước. Nhà vườn dự án Thủ Thiêm được bàn giao năm 2021. Những lô thường nhà vườn Thủ Thiêm cần bán giá ngưỡng 8,5 – 9 Tỷ/ căn.

Pháp lý an toàn của nhà vườn dự án nhà ở thấp tầng Thủ Thiêm

Nhà vườn Thủ Thiêm
Nhà vườn Thủ Thiêm

Khu nhà vườn có sổ hồng từng căn. Khu vực được bảo vệ an ninh nghiêm ngặt và có vệ sinh môi trường thường xuyên.
Đông Tăng Long có vị trí kết nối nhanh chóng với trung tâm Tp Thủ Đức. Dễ dàng tiếp cận các tiện ích dịch vụ hiện hữu ở đầu cổng dự án như chợ, siêu thị…

Nhà vườn của dự án được xây dựng kiên cố, bê tông cốt thép. Công trình được bảo trì thường xuyên sau 2 năm bàn giao. Hiện tại khu vực đã thu hút một lượng lớn dân cư về đây sinh sống và làm việc.

Dự án nhà ở thấp tầng Thủ Thiêm là một trong những khu vực tiên phong ra sổ đầu tiện tại Đông Tăng Long. Hiện tại toàn bộ 304 căn nhà phố tại khu nhà thấp tầng đã cấp sổ hồng. Ngoài ra khu vực này còn có vị trí gần dịch vụ, gần hồ.
Dự án đa dạng mẫu nhà để dễ dàng lựa chọn.

Những lô thường nhà vườn Thủ Thiêm cần bán nằm trên các Block bên trong gần đường Liên Phường. Sau này di chuyển rất thuận tiện.


Khu vực có hạ tầng hoàn thiện - dân cư hiện hữu
  • 0932.899.823